ÁO TRENCH COAT – TOÁT LÊN KHÍ CHẤT PHÓNG KHOÁNG MẠNH MẼ CỦA GIRL-BOSS 5

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat

nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, đã chính thức khép lại, đồng thời mở ra một chặng đường dài phía trước của SixDO, thương hiệu thời trang trung cấp hướng đến đối tượng khách hàng rộng lớn.</h3>

 

Không còn những sự cầu kỳ trong kỹ thuật cắt, xếp lưới, tạo khối trong những mảng màu đen như những bộ sưu tập đầu tiên, Đỗ Mạnh Cường dần chuyển hướng sang những món đồ thời trang gắn liền với cuộc sống, và đạt được thành công vang dội. Những trang phục của anh phủ khắp các dạ tiệc sang trọng của giới doanh nhân thành công, xuất hiện trên hàng loạt thảm đỏ, được trình diễn lộng lẫy trên các sàn diễn lớn trong – ngoài nước. Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Cường vẫn nhen nhóm ý định tạo dựng một thương hiệu thời trang tầm trung để phục vụ đối tượng khách hàng này.

SixDO, dòng thời trang ứng dụng mới của NTK Đỗ Mạnh Cường, được ra mắt với show diễn ấn tượng. Được chia ra thành 5 phần riêng biệt, tương ứng với các nhóm đối tượng khách hàng và phong cách khác nhau mà SixDO hướng đến. Mở đầu màn trình diễn là sự xuất hiện của NTK Đỗ Mạnh Cường cùng với 6 con nuôi (cũng là nguồn gốc cho tên gọi SixDO – “6 đứa con nhà họ Đỗ”).

Yếu tố gia đình được thể hiện đậm nét, như một lời tái khẳng định cho concept của SixDO: một “thương hiệu thời trang dành cho mọi người”. Nhấn mạnh vào yếu tố ứng dụng, trang phục trong phần đầu đậm chất casual với những item rất căn bản như áo phông, set áo-váy, quần jeans và đầm, được thực hiện trên nền các chất liệu bền vững, không nhăn và thân thiện với môi trường như dệt kim, cotton và lụa. Dòng sản phẩm trong tông màu pastel và âm hưởng Thu Đông làm toát lên ấn tượng cao cấp chính là câu trả lời của anh dành cho câu hỏi rằng liệu có thể thực hiện thời trang cao cấp với mức giá tầm trung.

“Lần đầu tiên tôi cho phép mình bước ra khỏi vùng an toàn và nhiều nỗi lo sợ bao năm nay mỗi khi trăn trở nên hay ko nên làm 1 thương hiệu mới giá rẻ để phục vụ được hàng triệu người. SixDO chắc chắn phải khác biệt và có con đường riêng. Chắc chắn khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm giá phù hợp, nhưng chất lượng, đẹp và sẽ khiến người mặc cảm thấy tự hào.” – Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Bên cạnh đó, tinh thần và phong cách Đỗ Mạnh Cường chỉ được thể hiện rõ nét qua phần 2 của bộ sưu tập, được đặc trưng qua các trang phục bay bổng, dịu dàng với họa tiết hoa lớn và bảng màu rực rỡ. Phom dáng được tiết chế và tính toán khéo léo đặc trưng cho thương hiệu Đỗ Mạnh Cường, một lần nữa cũng xuất hiện trong SixDO, phần nào gợi nhắc lại những mẫu phục trang trong BST Mix & Match, vốn đã khuấy đảo thời trang Việt trong một thời gian dài sau khi show kết thúc.