5 blog thời trang dành cho các nàng đam mê túi xách

Đừng bỏ qua 5 địa chỉ dưới đây nếu bạn có niềm đam mê bất tận dành cho túi xách.

Nếu bạn đang lạc vào mê cung của những chiếc túi xách hàng hiệu liên tục ra mắt, 5 blog thời trang dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cần thiết để tìm được thiết kế ưng ý nhất.

PURSE BLOG

PurseBlog và PurseForum là 2 blog thời trang phổ biến nhất về túi xách và phụ kiện thiết kế. PurseBlog được bắt đầu vào đầu năm 2005, bởi Mea Afghanistan Mahoney Dusil và Vlad Dusil, như một cách thú vị để khám phá tình yêu của Megs đối với túi xách. Megs và Vlad đều là sinh viên đại học vào thời điểm đó, nhưng tài năng của họ ngay lập tức thu hút sự chú ý từ những ngày đầu tiên.

blog thời trang túi xách 1

(Ảnh: Purseblog)

blog thời trang túi xách 2

(Ảnh: Purseblog)

Độc giả khao khát thông tin thời trang được trình bày một cách rõ ràng, dễ tiếp cận và PurseBlog đã đạt được danh tiếng bằng cách cung cấp chính xác điều đó. Diễn đàn nhanh chóng mở rộng hơn không chỉ có túi xách. Giờ đây, nó là một cộng đồng sôi động, không ngừng phát triển với gần nửa triệu thành viên, khiến Purse trở thành blog thời trang trực tuyến lớn nhất thế giới.

blog thời trang túi xách 3

(Ảnh: Purseblog)

blog thời trang túi xách 4

(Ảnh: Purseblog)

BRAGMYBAG

Bragmybag (BMB) bắt đầu như một blog thời trang đơn giản vào năm 2011 với mục tiêu là cung cấp thông tin về túi bao gồm giá cả. Ngoài các thương hiệu Chanel, Louis Vuitton, Celine, Dior, Hermès, Prada từ những ngày đầu tiên, Bragmybag đã mở rộng hơn rất nhiều trong những năm gần đây.